Cách xem story cũ trên facebook đơn giản, siêu nhanh chóng

0
1
xem-lai-story-cu-tren-facebook-ctvseo

Facebook hiện nay mang đến cho người dùng tính năng lưu trữ xịn sò. Chính vì thế, dù story chỉ tồn tại trong 24h ngắn ngủi, bạn vẫn có thể xem lại những đoạn tin của mình vào bất cứ lúc nào. Trong trường hợp chưa biết cách xem story cũ trên Facebook bạn hãy tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết của CTVSEO bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách xem lại story cũ trên Facebook bằng điện thoại

Cách xem story cũ trên Facebook dành cho điện thoại iPhone và Android đều được thực hiện theo các thao tác giống nhau. Cụ thể, bạn chỉ cần:

xem-lai-story-cu-tren-facebook-bang-dien-thoai-ctvseo
Hướng dẫn cách xem lại story cũ trên Facebook bằng điện thoại

Cách 1:

Trên ứng dụng Facebook, bạn đăng nhập vào trang cá nhân của mình. Tại đây, bạn nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm -> Kho lưu trữ -> Kho lưu trữ tin. Ở một số tài khoản, người dùng có thể chọn ngay Kho lưu trữ tin sau khi chọn biểu tượng dấu 3 chấm.

Lúc này, danh sách các tin của bạn sẽ được hiển thị theo thứ tự gần nhất xếp trước, cũ nhất xếp sau cùng. Nếu muốn áp dụng cách chia sẻ lại story cũ trên Facebook, bạn chỉ cần ấn chọn vào story cũ muốn chia sẻ rồi chọn biểu tượng Chia sẻ quen thuộc là xong.

Trong trường hợp không thấy story đã đăng trước đó xuất hiện trong kho lưu trữ tin, có thể bạn chưa bật tính năng Lưu tin vào kho lưu trữ. Do vậy, trong phần giao diện của Kho lưu trữ tin, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng 3 chấm trên góc phải -> Cài đặt rồi đảm bảo mục Lưu vào kho lưu trữ đã được bật.

xem-lai-story-cu-tren-facebook-trong-kho-luu-tru-ctvseo
Xem story cũ trên Facebook trong kho lưu trữ

Cách 2:

Trên ứng dụng Messenger, bạn nhấn chọn biểu tượng avatar -> kéo xuống phía dưới và chọn Tin.

Tiếp theo, người dùng chỉ cần chọn Xem kho lưu trữ tin để mở lại các story đã từng được đăng tải lên tài khoản trước đó.

Cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính đơn giản

xem-lai-story-cu-tren-facebook-bang-may-tinh-ctvseo
Cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính đơn giản

Trên giao diện Facebook máy tính, bạn cũng truy cập vào Trang cá nhân và chọn biểu tượng dấu 3 chấm quen thuộc.

Sau đó, ấn chọn Kho lưu trữ tin (hoặc Kho lưu trữ => Kho lưu trữ tin). Danh sách các story cũ của bạn sẽ lập tức được hiển thị. Tuy nhiên trên máy tính, bạn chỉ có thể xem lại story cũ trên Facebook của mình, chứ không thể chia sẻ những đoạn tin này.

Lưu ý: Nhiều bạn còn quan tâm đến cách xem lại story cũ trên Facebook của người dùng khác nhưng với thủ thuật này, bạn chỉ thực hiện được nếu người đó cho story vào mục Tin nổi bật mà thôi. Lúc này, bạn chỉ cần vào trang cá nhân của người mà bạn muốn xem story cũ trên Facebook và nhấn vào mục Tin nổi bật ở trên đầu.

Như vậy chỉ với vài thủ thuật Facebook đơn giản, bạn đã có thể áp dụng cách xem story cũ trên Facebook thành công. Hy vọng những thông tin được CTVSEO chia sẻ trong bài hữu ích với bạn!

Thông tin liên hệ:
Emai: ctvseo.com@gmail.com
Website: ctvseo.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here