5 app nghe nhạc youtube tắt màn hình trên điện thoại android

0
27
youtube-tat-man-hinh-ctvseo
Youtube tắt màn hình

Làm thế nào để nghe nhạc youtube tắt màn hình trên điện thoại android? Đôi lúc bạn vô tình tìm được video nhạc hay nhưng khi màn hình tắt thì youtube cũng tự động dừng phát bản nhạc đó. Trong bài viết dưới đây, CTVSEO sẽ hướng dẫn bạn 5 app nghe nhạc youtube tắt màn hình trên điện thoại android chất lượng nhất. 

Nghe nhạc youtube tắt màn hình – Floating Tube

Floating Tube là một ứng dụng nghe nhạc youtube phổ biến trên điện thoại android. Ưu điểm của ứng dụng này đó là không áp API của Google hoặc Youtube nên người dùng sẽ không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và sử dụng bình thường. 

app-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-dien-thoai-android-floating-tube-ctvseo
app nghe ngạc youtube tắt màn hình điện thoại android – Floating Tube

Ngoài ra là một app nghe nhạc youtube tắt màn hình trên điện thoại android, ứng dụng Floating Tube còn cho phép bạn xem video với chất lượng Full HD. Đồng thời ứng dụng cũng có tính năng thu nhỏ màn hình hoặc cửa sổ đề nhường không gian cho tác vụ khác giống như Youtube. 

Giao diện của ứng dụng Floating Tube rất đơn giản, thân thiện vì vậy sẽ dễ dàng để mọi người sử dụng. 

Vanced Kit cho Video Tube – Chặn tất cả quảng cáo  

Nếu như bạn muốn nghe nhạc trực tiếp trên Youtube nhưng vẫn nghe được nhạc khi youtube tắt màn hình thì bạn có thể tải ứng dụng  Vanced Kit cho Video Tube về máy. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng ẩn youtube nhưng vẫn nghe được nhạc. Do đó, trong thời gian gần đây đã có rất nhiều người tải ứng dụng Vanced Kit cho Video Tube về máy để nghe nhạc Youtube mà không bị làm phiền bởi quảng cáo hoặc bị tắt màn hình. 

Mặc dù chỉ vừa được ra mắt khoảng gần 2 năm nay nhưng app đã có hơn 5 triệu lượt tải về. Điều này cũng chứng minh được rằng sự tiện dụng của nó khi nghe nhạc trên youtube mà bị tắt màn hình. 

 Float Tube

Một giải pháp tiếp theo cho bạn khi muốn nghe nhạc trên youtube mà không bị tắt màn hình đó là tải ứng dụng Float Tube. Sẽ có khá nhiều người nhầm lẫn giữa app Float Tube và app Floating Tube nhưng đây là 2 app khác nhau và điều hành bởi 2 nhà sản xuất khác nhau. 

phan-mem-YouTube-tat-man-hinh-float-tube-ctvseo
Phần mềm Youtube tắt màn hình – Float Tube

Đây là một app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình hoàn toàn không tính phí cực kỳ hữu ích và tiện lợi. Bạn có thể vừa nghe phát nhạc vừa thoát ra khỏi ứng dụng mà không bị gián đoạn. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể xem video trên ứng dụng với chất lượng video Full HD. Vì vậy, về cơ bản app Float Tube hoạt động giống như ứng dụng Youtube thông thường. 

Bên cạnh đó, giao diện của ứng dụng Float Tube rất đơn giản và thân thiện vì vậy sẽ dễ dàng để mọi người sử dụng giống như youtube . 

Tuy nhiên, ứng dụng Float Tube lại có khuyết điểm là xuất hiện quảng cáo đan xen giữa các video. Điều này sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu .Nhưng vì đây là app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình hoàn toàn miễn phí nên chạy quảng cáo là cách nhà điều hành áp dụng để duy trì hoạt động của ứng dụng. 

NewPipe

NewPipe cũng là một app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android phổ biến được nhiều người dùng điện thoại android sử dụng. Về tính năng, ứng dụng NewPipe hoạt động giống như Youtube và cho phép bạn nghe nhạc khi màn hình tắt, xem video với chất lượng Full HD, thu nhỏ màn hình để nhường không gian cho tác vụ khác, không xuất hiện quảng cáo và hoàn toàn miễn phí. 

app-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-dien-thoai-newpipe-ctvseo
App nghe nhạc youtube tắt màn hình – NewPipe

Nhưng hiện nay ứng dụng NewPipe vẫn chưa có sẵn trên CH Play vì thế tải ứng dụng NewPipe về máy sẽ khó khăn hơn một chút. Để tải ứng dụng NewPipe về điện thoại bạn cần phải tìm đến ứng dụng thay thế có tên là F-Droid.

>>> Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật Youtube 

YouTube Red

App nghe nhạc youtube khi tắt màn hình cuối cùng mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn trong bài viết này là Youtube Red. Đây cũng là một app cho phép người dùng nghe nhạc, phát video ngay cả khi bạn đã thoát ứng dụng với chi phí 0đ. Tuy nhiên để tải ứng dụng Youtube Red về thiết bị bạn cần phải cài đặt thêm một công cụ để hỗ trợ tải ứng dụng. 

app-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-dien-thoai-android-youtube-red-ctvseo
App nghe nhạc youtube tắt màn hình điện thoại android – Youtube Red

Để tải Youtube red – app nghe nhạc khi youtube tắt màn hình như sau: 

Bước 1: Vào phần Cài đặt, kéo màn hình xuống phía dưới. Tại mục Bảo mật bạn hãy gạt thanh kích hoạt Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc lên. 

Bước 2: Vào CH play để tải Youtube Red về điện thoại như bình thường. 

Sau khi tải ứng dụng Youtube Red hoàn tất bạn có thể vào ứng dụng để bắt đầu nghe nhạc bình thường. 

Trên đây là 5 app nghe nhạc Youtube tắt màn hình mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc nghe nhạc youtube tắt màn hình. Chúc bạn sẽ tìm được một ứng dụng phù hợp để tải về máy. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè và người thân nếu cảm thấy bài viết hữu ích. 

>>>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật của CTVSEO.

Thông tin liên hệ:

Emai: ctvseo.com@gmail.com

Website: ctvseo.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here