3 cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android

0
28
cach-lay-lai-anh-da-xoa-vinh-vien-tren-android
Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android

Bạn đã lỡ tay xóa những bức ảnh và không biết phải làm thế nào để khôi phục được ảnh đã xóa? Trong bài viết dưới đây CTVSEO sẽ hướng dẫn bạn 3 cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android nhanh chóng và hiệu quả. 

Ảnh đã xóa rồi có khôi phục lại được không? Trên thực tế bạn vẫn có thể lấy lại được ảnh đã xóa vĩnh viễn trên thiết bị android. Những thao tác đó đều khá đơn giản mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được. 

Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android bằng Google Photos 

Trong trường hợp bạn đã xóa ảnh trên điện thoại android nhưng bạn đã đồng bộ hình ảnh lên Google Photos thì bạn có thể truy cập vào ứng dụng Google Photos để lấy lại ảnh đã xóa. Đây là cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn đơn giản nhất trên điện thoại android mà nhiều người đã áp dụng thành công. 

>>> Xem thêm bài viết: Refresh là gì và cách sử dụng nút refresh trên laptop

Nhưng bạn cần lưu ý rằng nếu ảnh đã xóa trên Google Photos thì sẽ hiển thị trong mục Thùng rác trong vòng 30 ngày. Sau thời gian này ảnh sẽ bị xóa hoàn toàn và bạn sẽ không thể khôi phục lại được ảnh. 

cach-lay-lai-anh-da-xoa-vinh-vien-tren-android-bang-google-photos-ctvseo
Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android bằng Google Photos

Để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại android bằng Google Photos bạn thực hiện như sau: 

Bước 1: Vào ứng dụng Google Photos trên điện thoại hoặc trên máy tính. 

Bước 2: Ở góc màn hình bên phải chọn Thư viện và chọn Thùng rác. 

Bước 3: Tìm ảnh mà bạn muốn khôi phục, sau đó chạm và giữ hình ảnh, chọn Khôi phục để hoàn tất cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn

Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android bằng DiskDigger Photo Recovery

DiskDigger Photo Recovery là một app khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android đơn giản và nhanh chóng. Trước khi thực hiện cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn bằng DiskDigger Photo Recovery bạn cần phải tải ứng dụng này về máy trên CH Play. Các bước thực hiện như sau: 

Bước 1: Vào CH Play tải ứng dụng DiskDigger Photo Recovery về thiết bị của bạn. 

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về máy thành công, mở ứng dụng và chọn Start Basic Photo Scan. 

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị thông báo “Cho phép DiskDigger Photo Recovery” truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị của bạn, chọn Cho phép.

Bước 4: Sau đó ứng dụng sẽ quét những hình ảnh mà bạn đã từng xóa đi. Sau khi quét xong, bạn chọn hình ảnh mà bạn muốn khôi phục, sau đó chọn Recover. 

Bước 5: Chọn Save the file to a custom location on your device để lưu hình ảnh về điện thoại của bạn. 

cach-lay-lai-anh-da-xoa-vinh-vien-tren-android-bang-app-diskdigger-photo-ctvseo
Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android bằng DiskDigger Photo Recovery

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại thành công. Đối với app khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android – DiskDigger Photo Recovery trong trường hợp bạn muốn khôi phục toàn bộ ảnh đã xóa bạn hãy chọn dấu ba chấm ở góc phải màn hình sau khi ứng dụng đã quét hình ảnh bạn đã xóa. 

Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại bằng Microsoft OneDrive

Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android bằng OneDrive như thế nào? Dịch vụ lưu trữ đám mây Microsoft – OneDrive sẽ cung cấp và cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh, tệp, âm thanh trên ứng dụng này để giải phóng bộ nhớ thiết bị.

Vì thế Microsoft – OneDrive là ứng dụng lưu trữ phổ biến của người dùng điện thoại android. Đây cũng là app khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android mà nhiều người lựa chọn với điều kiện bạn đã đồng bộ hình ảnh lên thiết bị android. 

cach-lay-lai-anh-da-xoa-vinh-vien-tren-android-bang-onedrive-ctvseo
Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android bằng Onedrive

Cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android bằng Microsoft – OneDrive như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Microsoft – OneDrive trên điện thoại android của bạn. 

Bước 2: Ở góc phải bên dưới màn hình chọn Photos. 

Bước 3: Sau đó màn hình sẽ hiển thị những bức ảnh mà bạn đã đồng bộ lên Microsoft – OneDrive và bạn chỉ cần đánh dấu vào những bức hình bạn muốn khôi phục. 

Bước 4: Cuối cùng, để lưu ảnh về máy, bạn nhấn vào nút 3 chấm ở bên phía trên cùng của màn hình và chọn Save để hoàn tất cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android

>>>Xem thêm bài viết tại mục thủ thuật điện thoại

Trên đây là 3 cách lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên android nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả cao mà CTVSEO muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến bạn và bạn có thể khôi phục được ảnh đã xóa vĩnh viễn thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết đến người thân, bạn bè của bạn nhé. 

>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật

Thông tin liên hệ:

Emai: ctvseo.com@gmail.com

Website: ctvseo.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here