2 cách download video twitter không dính logo miễn phí

0
27
download-video-twitter-ctvseo
download video twitter

Hiện nay, twitter vẫn còn hạn chế người dùng tải video twitter về máy. Do đó khi muốn tải muốn tải video từ twitter về máy sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng lại bị dính logo, watermark hoặc ID người dùng. Vậy có cách nào để download video twitter về điện thoại mà không dính logo hay không? Trong bài viết dưới đây, CTVSEO sẽ hướng dẫn bạn 2 cách download video từ twitter về điện thoại mà không dính logo trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. 

Download video twitter không dính logo có bị vi phạm bản quyền không? 

So với một số nền tảng mạng xã hội khác, để tải video twitter là điều khá khó khăn. Vì vậy cách  tải video twitter về điện thoại sẽ phức tạp hơn một chút, đặc biệt là tải video mà lại không dính logo. Tuy nhiên, download video twitter về điện thoại không dính logo có bị vi phạm bản quyền hay không? 

cach-download-video-twitter-ctvseo
Cách download video twitter

Trong một số trường hợp việc tải video twitter về máy không dính logo về điện thoại sẽ không được xem là vi phạm bản quyền. Nếu như bạn chỉ tải video thuận tiện cho việc lưu trữ, không phát tán với mục đích lợi nhuận, xâm phạm quyền tác giả hoặc xâm phạm quyền riêng tư thì tải video twitter không dính logo sẽ không được xem là vi phạm bản quyền. 

>>> Xem bài viết mới nhất: TOP 5 app đọc truyện tranh miễn phí hay nhất hiện nay

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn sử dụng video tiktok với những mục đích khác thì hãy liên hệ với tác giả để tránh những rắc rối về sau. 

2 cách tải video twitter không dính logo miễn phí 

Dưới đây sẽ là 2 cách tải video twitter không dính logo miễn phí mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. 

Snaptik 

Đối với người dùng tiktok, Snaptik là một trang web khá quen thuộc cho phép bạn tải video tiktok về iphone và cả điện thoại android hoàn toàn miễn phí. Trang web này còn cho phép người dùng tải video twitter, ảnh thumbnail, nhạc nền với chất lượng tốt từ mà đặc biệt bạn cũng không cần phải tải bất cứ phần mềm nào về máy. Tất cả đều được thực hiện đơn giản bằng 4 bước ngắn gọn. 

cach-download-video-twitter-bang-snaptik-ctvseo
Cách download video twitter bằng Snaptik

Bước 1: Mở ứng dụng twitter và chọn video mà bạn muốn tải về. Sau đó, ấn chọn vào biểu tượng chia sẻ ở góc màn hình, chọn Sao chép liên kết. 

Bước 2: Vào trang web của Snaptik và dán link đã copy vào thanh công cụ, bấm chọn Tải video. 

Bước 3: Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra một số tác vụ: 

  • Tải video twitter dính logo 
  • Tải video twitter không dính logo 
  • Tải ảnh bìa (ảnh thumbnail) 
  • Tải nhạc nền (mp3) 

Bước 4: Chọn tác vụ Tải video twitter không dính logo và chỉ sau vài giây video sẽ tự động được tải về máy của bạn. 

x2convert.com

Không chỉ hỗ trợ người dùng download video twitter không dính logo mà trang web x2convert.com còn cho phép người dùng tải video từ tiktok, facebook hoặc instagram,… bằng những thao tác đơn giản và nhanh chóng.

cach-download-video-twitter-bang-x2convert.com-ctvseo
Cách download video twitter bằng x2convert.com

Để tải video twitter bằng trang web x2convert.com bạn làm như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng twitter và chọn video mà bạn muốn tải về máy, tiếp tục ấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc màn hình, chọn Sao chép liên kết. 

Bước 2: Truy cập vào trang web của x2convert.com và dán link vào ô Copy and paste link here.

Bước 3: Ấn chọn Get link video để lấy link video.

Bước 4: Sau đó bạn đợi trang web load trong vài giây, kéo màn hình xuống phía dưới và chọn, tại dòng Without Watermark ấn chọn Download video, cuối cùng trang web sẽ tự động download video twitter về điện thoại của bạn trong vài giây. 

Một số thắc mắc cách tải video twitter  

cách tải video twitter phức tạp hơn khá nhiều so với nhiều ứng dụng khác nên dưới đây sẽ là một số thắc mắc thường gặp khi tải video twitter về máy. 

Để sử dụng các trang web tải tải video twitter có cần phải thêm tiện ích mở rộng từ máy tính không? 

Chắc chắn là không, bạn chỉ cần vào trang web mà chúng tôi đã gợi ý đến bạn, trực tiếp sử dụng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức để tìm sự hỗ trợ đến từ phần mềm hoặc thiết bị thứ 3 khi download video twitter

Những trang web tải video twitter không dính logo có hạn chế gì không? 

Mặc dù trang web hỗ trợ người dùng tải video không dính logo hoàn toàn miễn phí nhưng đề duy trì hoạt động trang web thì bạn sẽ gặp một số quảng cáo trên trang. Có thể điều này sẽ khiến bạn khó chịu cũng như trong quá trình tải video twitter thì trang web cũng có thể xảy ra hiện tượng giật, lag. 

>>>Xem thêm bài viết liên quan tại mục thủ thuật

Trên đây là 2 cách download video twitter không dính logo về điện thoại mà CTVSEO muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin thú vị và giúp bạn tải video twitter một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đừng quên chia sẻ bài viết đến người thân, bạn bè của mình nhé. 

>>>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật của CTVSEO.

Thông tin liên hệ:

Emai: ctvseo.com@gmail.com

Website: ctvseo.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here